ความพิเศษจาก SCG ID

ให้คุณเป็นคนที่พิเศษยิ่งกว่าด้วยสิทธิประโยชน์มากมายเตรียมไว้ให้กับผู้ที่มี SCG ID โดยเฉพาะ

ใช้เบอร์เดียวกับทุกบริการ
ง่าย ไม่ต้องจำ เพราะสมัครด้วยเบอร์ โทรศัพท์ของคุณ และเมื่อต้องการใช้เพียง แจ้งเบอร์โทรที่สมัคร SCG ID ไว้ ก็รับสิทธิ ประโยชน์ได้ทันที
ล็อกอินครั้งเดียวใช้ได้ทุกเว็บ
เชื่อมโยงการใช้งานด้วยระบบ Single Sign-On (SSO) เพียงล็อกอินด้วย SCG ID ครั้งเดียวผ่านหน้าเว็บไซต์บริการเครือเอสซีจี ก็สามารถใช้งานเว็บในเครือเอสซีจีทั้งหมดได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องกรอกหลายครั้ง
สิทธิพิเศษ
รับส่วนลดพิเศษหรือบัตรกำนัลแทนเงินสด (Gift Voucher) เมื่อซื้อสินค้าและบริการในเครือเอสซีจี
บริการที่พิเศษกว่า
ด้วยบริการผู้ช่วยในหลากหลายรูปแบบ ทั้งผู้ช่วยส่วนตัว (Personal Concierge) ที่ SCG Experience, Shopping assistant ผู้ช่วยที่จะช่วย หา-เลือก-ซื้อ สินค้า ได้ง่าย และสะดวกกว่าเดิม และ Fast Track ช่องทางพิเศษเมื่อติดต่อสอบถามข้อมูลกับทาง SCG Contact Center เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่ตอบความต้องการได้อย่างรวดเร็ว
รับความพิเศษก่อนใคร
ด้วยข้อมูลข่าวสาร งานสัมมนาที่คุณจะรู้และได้สิทธิที่จะได้เข้าร่วมงานและสำรองที่นั่งก่อนใคร รวมทั้งได้สิทธิทดลองใช้บริการใหม่ๆ จากทางเอสซีจี
ความพิเศษจากพันธมิตรธุรกิจ
รับสิทธิพิเศษจากพันธมิตรธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของคุณ
รวมข้อมูลที่ต้องการไว้ในที่เดียว
(เร็วๆนี้)
ง่ายต่อการค้นหา ด้วยการรวมข้อมูลที่เกิดขึ้นกับร้านเอสซีจีและต้องการบันทึกมาไว้ใน SCG ID ของเราที่เดียว ให้คุณสามารถดูรายการสินค้าที่เคยซื้อจากร้านเอสซีจี ตรวจสอบรุ่นของสินค้า การรับประกัน เพื่อให้ง่ายต่อการหาอะไหล่ในการเปลี่ยนและใช้งาน รวมทั้งเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น ใบเสนอราคา, ใบแจ้งหนี้, แบบแปลนบ้านที่ออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญเอสซีจี ให้คุณสามารถนำข้อมูลที่มีไปใช้งานและทำงานต่อได้ง่ายขึ้น
ของขวัญวันพิเศษ
(เร็วๆนี้)
ของขวัญพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงเดือนเกิดของคุณ อาทิ ล้างแอร์ฟรี, เครื่องดื่มจาก True Coffee ฟรี เป็นต้น

และอื่นๆ อีกมากที่กำลังตามมา

มาร่วมเป็นคนพิเศษที่พิเศษกว่าใครด้วย SCG ID